SỰ GIỐNG NHAU ĐÁNG KINH NGẠC GIỮA VIRUS CORONA VÀ BỤI MỊN PM

4.2/5 - (4 bình chọn)
1-Đều có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được và có trong không khí
2-“Bí mật” xâm nhập vào cơ thể qua lỗ tai, mắt người nhưng chủ yếu qua đường hô hấp là mũi và miệng
3-Gây ra bệnh về phổi, đường máu, não, đau cơ, trầm cảm,… và có hậu quả lâu dài
4-Đều gây chết người rất nhiều. Năm 2020 có 7 triệu người chết vì bụi mịn PM và có 1,82 triệu người chết vì Covid. Tại Việt Nam, hơn 20 tháng Covid gây ra tử vong 23.000 người, chỉ bằng “số lẻ” của hơn 122.000 người chết vì ung thư (khoa học chứng minh 43% liên quan đến bụi mịn).
5-Rất khó phòng bị khi bụi PM và Covid “tấn công” vì kích thước quá nhỏ của chúng
6-Cả hai đều là sản phần từ quá trình hủy hoại môi trường của con người
8-“Sống xanh”, sống lành mạnh, ăn chay, bảo vệ môi trường luôn giúp hạn chế các nguy cơ do bụi PM lẫn Covid mang đến
9-Chưa có thuốc đặc trị phổ biến sống có thể ngăn chặn khả năng xâm nhập của Covid hay bụi PM vào cơ thể nếu sử dụng khẩu trang đạt chuẩn
———————————
Các sản phẩm khẩu trang của SafeLife Vietnam đều có khả năng ngăn chặn hiệu quả Covid lẫn bụi PM với mức lọc theo quy chuẩn quốc tế EN149:2001+A2000 luôn lớn hơn 98%. Khẩu trang N96+ màng cacbon của SafeLife Vietnam có khả năng hấp thu khí dung để hạn chế tối đa lây lan Covid.
Đặc biệt, sản phẩm SafeMaskNano (trong ảnh) là KHẨU TRANG DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM TỪ 1970 ĐẾN NAY vừa đạt mức phòng nhiễm khuẩn (tiêu diệt 100% vi khuẩn qua khẩu trang) vừa đạt hiệu suất lọc lớn hơn 98% (cao hơn N95 2 type). Lớp nano bạc của SafeMaskNano là RUCO BAC AGP của hãng Rudolf (CHLB Đức) đã công bố quốc tế kháng Feline Corona Virus.