CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CẢ NHÀ DU XUÂN AN TOÀN”

Đánh giá post
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CẢ NHÀ DU XUÂN AN TOÀN” CỦA SAFELIFE VIETNAM
Quý vị khách hàng thân mến!
Không khí ô nhiễm bụi mịn PM2.5 và trẻ em là đối tượng thuộc nhóm yếu thế dễ bị ảnh hưởng sức khỏe chứ không chỉ người lớn. Để chung tay một mùa Xuân an toàn và vui tưới, chúng tôi xin vui mừng thông báo về chương trình khuyến mãi “CẢ NHÀ DU XUÂN AN TOÀN” của Safelife Vietnam đến toàn bộ quý vị khách hàng như sau:
Mua 2 hộp khẩu trang người lớn bất kỳ chủng loại nào sẽ được tặng kèm 5 khẩu trang size em bé (Khẩu trang N96+ Carbon Không Van)
Chương trình khuyến mãi này sẽ chính thức được áp dụng kể từ ngày 27 tháng 01 năm 2023 (mùng 6 tết âm lịch).
Khẩu trang N96+ cacbon là khẩu trang có đo h lọc tiêu chuẩn quốc tế EN149 luôn cao hơn mức N95 (luôn hơn 98%). Đặc biệt, ngoài yếu tố lọc cao, màng cacbon giúp hấp thụ độc tố trong không khí giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, ngăn ngừa bệnh tật lây qua đường hô hấp.
Kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn vui, khỏe và bình an.
Trân trọng,
P/s: Là doanh nghiệp xã hội đăng ký dùng lợi nhuận hỗ trợ dài hạn cho trẻ em vùng ô nhiễm, trẻ em mắc bệnh cần điều trị. Việc quý khách sử dụng khẩu trang SafeLife Vietnam cũng là tăng thêm cơ hội cho các cháu vùng ô nhiễm và trẻ em điều trị ung thư. Rất cảm ơn quý khách hàng!
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, bệnh viện và văn bản cho biết 'fိfe saeyorie SafeLife Vietnam Posted by Quố‘c Ấn Mai 23 tháng 1 at 11:12 Đã có gần 600 khẩu trang chống bui PM2.5 của doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam được phát (và gửi) cho các cháu... See More +6'
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người