VIDEO-DEMO Nhà sống lũ từ rác thải nhựa.

Đánh giá post

Nhà sống lũ tứ giác cho miền Tây nước biển dâng, mùa nước nổi.

Nhà sống lũ lục giác cho miền Trung mưa lũ.

Nhà Sống Lũ của Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam có 2 phiên bản: nhà lục giác cho miền Trung mưa lũ và nhà tứ giác cho miền Tây nước biển dâng, mùa nước nổi.
Gọi là Nhà Sống Lũ vì sự khiêm hạ cần có trước Đại Tự Nhiên ngày càng nổi giận với con người hơn do sống trái tự nhiên. Chuẩn bị Nhà Sống Lũ từ bây giờ để mùa mưa bão 2021 hạn chế tối đa số người chết vì bão lũ.
📝 Xin nêu vài chi tiết chính:

 

– Nhà bằng khung thép (sẽ bọc nhựa) để kéo dài tuổi thọ của khung với diện tích 9m2
– Có thể chứa người số lượng lớn (20-30 người), có phiên bản dành cho gia cầm (tải trọng nhẹ) và dành cho gia súc (tải trọng lớn, 3 tấn)

 

– Tái sử dụng được 100 bình nhựa 19 lít (có phiên bản 200 bình, tải trọng lớn hơn). Các modul khác cho chai 0,5 lít, 1 lít, 1,5 lít, 5 lít thì càng tâi sử dụng nhiều chai nhựa hơn
– Bao bền 20 năm trong điều kiện lũ hay mùa nước nổi (bền hơn 20 năm) và không bị sét đánh
– Chi phí thấp (dưới 10triệu/căn 12m2)
– Vận chuyển dể (xe tải 500kg, hoặc xe lôi vận chuyển được)
– Lắp ráp nhanh (trong ngày)
-Tái sử dụng các phế liệu như chai/bình/thùng nhựa, palet gỗ, bạt nhựa,… góp phần cho môi trường xanh hơn
-Đã được tính toán chịu được sức gió, sức nước lớn và lực va đập của dị vật
-Bề mặt nhà có thể quảng cáo cho đơn vị tài trợ
📍 Kích thước tuỳ biến kiểu lắp ráp lego nên nhà lớn hơn như 20m2, 50m2, 100m2 hay lớn hơn vẫn làm được.
Ai thích có nhu cầu nhà nổi thân thiện môi trường theo kiểu chỗ vui chơi giải trí style nhà nổi, kết hợp khung tre, mái lá phong cách design luxury với sàn nổi từ phao nhựa tái sử dụng cũng làm luôn. Có hệ hát điện năng lượng mặt trời, hệ lọc nước chuẩn A giá rẻ và cả hệ rau cá Aquaponic cũng làm được.
Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam làm Nhà Sống Lũ vì muốn CHUNG TAY sau cái chết của quá nhiều người ở miền Trung sau nhiều năm bão chồng bão, lũ nối lũ. Và vì team rất YÊU MÔI TRƯỜNG, tận dụng được rác thải nhựa cho môi trường chút nào hay chút ấy.
💰Giá một nhà sống lũ mini như clip dưới RẤT RẺ 9.900.000 (Chín triệu chín trăm ngàn).
👉🏻 Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao mô hình MIỄN PHÍ hoặc gia công sản xuất cho các đơn vị trong nước và quốc tế vì Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam kinh doanh vì con người, không kiếm lợi từ sự sợ hãi của đồng loại. Điều kiện tiếp nhận mô hình là mỗi hộ nhận 1 căn Nhà Sống Lũ cần trồng 10 cây xanh bản địa (được chúng tôi cho giống, hướng dẫn miễn phí) và cam kết sẽ giữ cây lớn 20 năm. Đó mới là gốc rễ vền vững phục hồi RỪNG ĐA TẦNG chống bão, chống lũ và giữ nước ngầm thượng nguồn.
Hãy SỐNG XANH💚
Cùng biết nghĩ và biết làm VÌ MỌI NGƯỜI❗️
Hãy share! Chắc ai đó sẽ cần… 👍