1. Giới thiệu về công ty 

Tại Việt Nam, ô nhiễm không khí và nguồn nước trầm trọng cùng với vấn đề thực phẩm không an toàn tràn lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc gìn giữ sức khỏe con người. Công ty TNHH MTV Cuộc sống an toàn Việt Nam (SafeLife Vietnam Co., Ltd) là một Doanh nghiệp xã hội (là doanh nghiệp có mục tiêu hoạt động nhằm giải quyết vấn đề xã hội, môi trường vì lợi ích cộng đồng; sử dụng ít nhất 51% tổng lợi nhuận hằng năm của doanh nghiệp để tái đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu xã hội theo quy định của pháp luật Việt Nam) đã cho ra đời các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe là các loại khẩu trang và các sản phẩm khác liên quan đến nhu cầu cơ bản như hít thở, ăn uống một cách an toàn. Công ty được thành lập ngay trước đại dịch Covid-19 xuất hiện, các sản phẩm của SafeLife Vietnam được sự hoan nghênh của khách hàng cả thị trường trong và ngoài nước.

Với niềm đam mê sâu sắc trong việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, SafeLife Vietnam đã không ngừng nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm khẩu trang đạt chất lượng chuẩn quốc tế phục vụ cộng đồng. Lấy chất lượng là sứ mệnh, SafeLife Vietnam xây dựng nền tảng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp khác biệt, độc đáo, nhất quán và mang lại hiệu quả nhận biết tối đa từ việc tối ưu chất lượng sản phẩm. Luôn nỗ lực cao nhất về nghiên cứu chuyên sâu không ngừng sáng tạo cải tiến sản phẩm chính là phương châm, là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể Doanh Nghiệp Xã Hội SafeLife Vietnam; cùng với mong muốn đưa thương hiệu Safe Life Viet Nam lan tỏa toàn cầu với các sản phẩm vì con người.

  1. Tầm nhìn – sứ mệnh 

Xu hướng “sống xanh” và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, tốt cho sức khoẻ con người là xu hướng cả thế giới đang hướng đến. Điều đó càng thể hiện rõ rệt khi loài người chứng kiến đại dịch Covid-19 như là lời nhắc nhở của Đại Tự Nhiên về bổn phận của con người ở hành tinh này. SafeLife Vietnam thuận theo điều ấy mà ra đời và phát triển.

Chúng tôi ra đời từ sự chung tay của cộng đồng để giải quyết chính các vấn đề cộng đồng đang gặp phải. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ luôn gói gọn trong câu: “Kinh doanh vì con người, không kiếm lợi từ sự sợ hãi của đồng loại!”

  1. Lĩnh vực kinh doanh 
  • Sản xuất sản phẩm liên quan đến chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người nói chung.
  • Xuất khẩu toàn cầu.
  • Kinh doanh khẩu trang trong nước.
  1. Vì sao chọn chúng tôi?

SafeLife Vietnam đã và đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại sản phẩm liên quan đến bảo vệ sức khỏe con người và khẩu trang đạt được chuẩn cao nhất (đạt chuẩn Eco, tối ưu chất lượng, hướng tới việc đạt chuẩn bất hoạt chủng Human Coronavirus, có khả năng trượt nước như khẩu trang y tế và chống bụi mịn như khẩu trang PM2.5). Chúng tôi chú trọng các thông số kỹ thuật, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất hướng đến đạt chuẩn FDA, CE để phục vụ cộng đồng toàn cầu.

SafeLife Vietnam xác định sẽ chuyển tải các phương thức nhận biết chất lượng sản phẩm cho cộng đồng để tự lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất. Doanh thu của doanh nghiệp đến từ việc bán hàng hỗ trợ giá cho cộng đồng và lợi nhuận có được sẽ sử dụng cho các hoạt động xã hội như hỗ trợ trẻ em vùng ô nhiễm, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức bảo vệ môi trường.

PHẦN 2: SẢN PHẨM TIÊU BIỂU 

  • Khẩu trang vải kháng khuẩn
  • Khẩu trang y tế
  • Khẩu trang PM2.5