HÃNG RUDOLF LỪNG DANH CÔNG BỐ SẢN PHẨM NANO BẠC KHÁNG VIRUS CORONA

Đánh giá post

Hãng Sản xuất nano bạc Rudofl nổi tiếng của Đức đã công bố sản phẩm RUCO®-BAC AGP bảo vệ hiệu quả mọi hàng dệt chống lại vi khuẩn. Cụ thể, nếu sử dụng nano bạc RUCO®-BAC AGP thì tác dụng kháng khuẩn, kháng virus (có cả Corona) & lập tức có tác dụng.
3 tác dụng ức chế đặc biệt khiến nano bạc RUCO®-BAC AGP là khắc tinh của vi khuẩn, virus gồm;
1. Sự ngăn chặn của các enzym vận chuyển oxy – ảnh hưởng đến metalloenzyme, chống oxy hóa và sửa chữa hệ thống và do đó dẫn đến suy giảm tăng trưởng
2. Bất hoạt các protein vi khuẩn chứa lưu huỳnh bằng cách nghiền nát các liên kết disulfua, đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc protein và trong các con đường gấp protein.
3. Gây ra sự vỡ protein bề mặt vi sinh vật (vi khuẩn và vi rút) trong màng
Hiểu đơn giản nhất, trước nano bạc RUCO®-BAC AGP dạng mũi nhọn thì vi khuẩn, virus (ký sinh trong tế bào) là các bong bóng. Bóng bóng sẽ vỡ tan khi chạm vào một bề mặt được phủ các nano bạc sắc nhọn. Công bố của hãng Rudofl cho sản phẩm nano bạc RUCO®-BAC AGP kháng virus, vi khuẩn là công bố quốc tế (xem ảnh)

.

Công bố của hãng Rudofl cho sản phẩm nano bạc RUCO®-BAC AGP kháng virus, vi khuẩn là công bố quốc tế

Tại Việt Nam, doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam dùng nano bạc RUCO®-BAC AGP để khử khuẩn toàn bộ xưởng sản xuất và xông trực tiếp nguyên liệu lẫn sản phẩm của mình trước khi đưa nó đến tay người tiêu dùng. Hoạt động nay diễn ra đúng theo sự hỗ trợ của Rudofl Việt Nam cho Mr Dũng-Giám đốc siêu hiếm hoi của 2 Doanh nghiệp Khoa học công nghệ Việt Nam-người đang trực tiếp quản lý sản xuất khẩu trang SafeLife Vietnam.

Rudofl Việt Nam cho Mr Dũng-Giám đốc siêu hiếm hoi của 2 Doanh nghiệp Khoa học công nghệ Việt Nam-người đang trực tiếp quản lý sản xuất khẩu trang SafeLife Vietnam.

Khẩu trang N96+ SafeLife Vietnam mà các khách hàng sử dụng có nano bạc RUCO®-BAC AGP xông trực tiếp nên nó không chỉ là chiếc khẩu trang có chỉ số lọc khuẩn cao nhất dòng FFP2 (cận ngưỡng FFP3) mà còn có cả nano bạc RUCO®-BAC AGP. Chúng tôi đã làm việc với Bộ Y tế để đăng ký trở thành sản phẩm phòng nhiễm khuẩn theo TCVN8389 MỨC 2. Trong quy định của Bộ Y tế thì MỨC 2 của TCVN8389 cho phép số lượng vi khuẩn xâm nhập qua khẩu trang được ghi rất rõ là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP.
Nghĩa là khẩu trang N96+ không chỉ phòng vệ (lọc khuẩn) với nhiều lớp lọc mà bề mặt lớp bảo vệ của khẩu trang được tẩm nano bạc RUCO®-BAC AGP sẽ tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức.

Khẩu trang N96+ không chỉ phòng vệ (lọc khuẩn) với nhiều lớp lọc mà bề mặt lớp bảo vệ của khẩu trang được tẩm nano bạc RUCO®-BAC AGP sẽ tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức

Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam không dùng bất cứ chi phí nào để quảng cáo sản phẩm mà đưa hết vào chất lượng sản phẩm như vậy để bảo vệ khách hàng. Cụ thể, giá nano bạc RUCO®-BAC AGP cao gấp 7 lần so với sản phẩm AGL và có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus cao hơn gấp 10 lần. Còn nano bạc AGL có giá gấp 8-20 lần so với nano bạc có nguồn gốc với quốc gia có cùng chung biên giới với Quảng Ninh.
Hãy ủng hộ SafeLife Vietnam vì chỉ số bảo vệ được kiểm định mới là thứ bảo vệ bạn thay vì các tính từ quảng cáo.

Bác sĩ TRƯƠNG HỮU KHANH (Đại sứ thương hiệu vì cộng đồng)