HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH: GIẢM GIÁ & FREE SHIP

Chung tay cùng cả cộng đồng chống dịch, Doanh nghiệp xã hội Safelife VietNam sẽ có những ưu tiên như sau:
1. Các tổ chức hoạt động thiện nguyện, Doanh nghiệp xã hội và trường học mua hàng từ công ty sẽ được GIẢM GIÁ 25%
2. Các cá nhân, đơn vị mua tặng lực lượng chống dịch, CDC, quân y cũng được GIẢM GIÁ 25%
3. Các cá nhân là học sinh, sinh viên, giáo viên hay cán bộ, nhân viên khác của các tổ chức hoạt động thiện nguyện, Doanh nghiệp xã hội và trường học mua lẻ sản phẩm sẽ được GIẢM GIÁ 25%. Nên mua chung để tiết kiệm phí ship.
Về giá bán lẻ cho khách lẻ, các sản phẩm hoàn toàn chất lượng cao, niêm yết không tăng giá trong mùa dịch.
🔰Đặc biệt, doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam sẽ freeship toàn quốc cho các tổ chức thiện nguyện, các lực lượng chống dịch trên toàn quốc. (Vận chuyển vào tâm dịch cần có CDC hay quân y hỗ trợ vì bị phong toả nghiêm ngặt)
Từ sự ủng hộ của quý khách hàng qua việc mua hàng và ủng hộ qua số tài khoản vận động, doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam đã đồng hành cùng lực lượng vũ trang hơn 30 tỉnh thành chống dịch.
Các bạn có hai phương án ủng hộ hay thực hiện cả 2:
1-Các khoản đóng góp xin gửi về tài khoản nhận quyên góp tại tài khoản 8860868 Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB chi nhánh Phú Thọ) của Công Ty TNHH MTV Cuộc Sống An Toàn Việt Nam (SafeLife Vietnam Co.,LTD) với nội dung “CHUNG TAY CHONG DỊCH”.
2-Mua khẩu trang SafeLife Vietnam để dùng cũng là ủng hộ chống dịch vì 5% doanh thu và 51% lợi nhuận được tái phục vụ cộng đồng. Cụ thể ở đây là quy ra khẩu trang tặng lực lượng chống dịch.
Cảm ơn mọi người rất nhiều!