KHUYẾN MÃI “BÌNH THƯỜNG MỚI-AN TOÀN VỚI SAFELIFE VIETNAM”

Đánh giá post

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “Bình thường mới-An toàn với SAFELIFE VIETNAM”

  • Áp dụng với các dòng khẩu trang N96+ người lớn
  • Thời gian: từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021
Hiện nay, TP.HCM và nhiều địa phương áp dụng “Thẻ xanh Covid” chuẩn bị mở cửa sản xuất và kinh doanh trở lại, Công ty TNHH MTV Cuộc Sống An Toàn Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi nhằm mục đích tri ân và đồng hành cùng khách hàng gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài, đồng thời chung tay hỗ trợ cộng đồng trong công tác chống dịch.
Sở hữu khẩu trang N96+ với test quốc tế EN149:2001 mới nhất lên đến 98,76% (hơn rất xa ngưỡng N95) và được tặng thêm dung dịch nano bạc duy nhất đạt chuẩn Original của CHLB Đức cũng do SafeLife Vietnam sản xuất cũng chính là bảo vệ bản thân, người thân và xung quanh.
Từ đầu dịch năm 2020 đến nay, Founder SafeLife Vietnam đã đi vào rất nhiều tâm dịch và hỗ trợ giao hàng, chăm sóc rất nhiều F0 mà vẫn luôn âm tính khi test Covid là một minh chứng rõ nhất về chất lượng của các sản phẩm SafeLife Vietnam.
🎁🛒 Nào mình cùng mua sắm để hưởng ưu đãi nhé!
– Mua 2 hộp Khẩu trang N96+ được tặng 1 chai Dung dịch sát khuẩn Nano Bạc 100 ml.
– Mua 3 hộp Khẩu trang N96+ được tặng 1 chai Gel rửa tay Nano Bạc 500 ml.
– Mua 4 hộp Khẩu trang N96+ được tặng 1 hộp Khẩu trang cùng loại, hoặc được tặng 1 chai Gel rửa tay Nano Bạc 500 ml + 1 chai Dung dịch sát khuẩn Nano Bạc 100 ml.
🔶 Số lượng quà tặng có hạn vì đăng ký chương trình theo quy định của Sở Công thương TP.HCM nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.