Lời xin lỗi của SafeLife Vietnam

Đánh giá post
Quý vị khách hàng thân mến,
Tôi – Mai Quốc Ấn – Chủ tịch Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam xin đại diện doanh nghiệp gửi đến toàn bộ quý vị khách hàng lời xin lỗi và mong chia sẻ sự đau lòng của mình.
Trong suốt 2,5 năm đại dịch vừa qua, SafeLife Vietnam đã luôn ưu tiên cho người tiêu dùng bằng việc kiên cường giữ mức bình ổn giá dù thị trường có biến động lớn cỡ nào, đồng thời vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội là chăm lo cho trẻ em như đã đăng ký với Nhà nước. Tuy nhiên, đến hôm nay, chúng tôi rất tiếc vì lần đầu tiên kể từ khi hoạt động, công ty buộc phải điều chỉnh giá bán lẻ các sản phẩm SafeLife Vietnam.
Nguyên nhân là do sự tăng giá của nguyên liệu, nhân công, vận chuyển… sau thời gian dịch bệnh. Hiện nay, giá một số loại dược liệu đã tăng trên 200% chỉ sau vài tháng, giá xăng tăng trung bình mỗi năm hơn 50%… Tất cả đều dẫn đến việc SafeLife Vietnam cần phải tăng giá bán lẻ cho các sản phẩm của mình để tiếp tục hoạt động kinh doanh và phụng sự xã hội.
Bảng giá mới này sẽ chính thức được áp dụng kể từ ngày 16 tháng 06 năm 2022. Chi tiết xin xem bảng giá ở hình 02.
Chúng tôi lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng, những người đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của SafeLife Vietnam trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên có một điều quý khách hàng có thể yên tâm: giá bán lẻ mới vẫn thấp hơn so với giá trị thực sự của mỗi một sản phẩm của công ty. Ví dụ: loại khẩu trang cao cấp nhất của SafeLife Vietnam là SafeMask Nano (mà trong nước chưa sản xuất được) dù có giá mới cũng chỉ bằng 45-75% giá của sản phẩm nhập khẩu cùng phân khúc.
Riêng chương trình ship 9,000VNĐ/đơn tại Sài Gòn – nơi kiệt quệ nhất do dịch bệnh – vẫn được SafeLife Vietnam tiến hành để chia sẻ cùng quý khách hàng cho đến hết năm 2022.
Rất mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ SafeLife Vietnam trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ luôn thực hiện việc duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm, để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự hữu dụng và hiệu quả.
Kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn vui, khỏe và bình an.
Trân trọng,
Mai Quốc Ấn
Tp.HCM, ngày 02 tháng 06 năm 2022