NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHẨU TRANG SAFELIFE VIETNAM

Đánh giá post
🌟 Khẩu trang do SafeLife Vietnam sản xuất là dòng sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm khẩu trang này đạt tiêu chuẩn FFP2 của châu Âu có khả năng ngăn hơn 98% bụi mịn nguy hại.
🌟 Sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt, với 7 lớp vải lọc bụi, được bổ sung thêm 1 miếng bọt biển đảm bảo ôm khít mũi và ngăn tối đa bụi mịn xâm nhập hệ hô hấp. Ngay cả van thở 1 chiều cũng được làm từ chất liệu silicon trong suốt loại có giá thành cao nhất và chất lượng tốt nhất.
🌟 Vòng tai thun dẹp đàn hồi, hàn siêu âm. Nẹp mũi dẹp lỏi đôi giúp cố định khẩu trang ôm sát khuôn mặt. Xốp mũi giúp ngăn không cho hơi nước làm mờ mắt kính khi đeo. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại có Van một chiều, van thở chống ngộp, có chức năng thoát hơi nước, khí CO2 từ phổi ra ngoài môi trường.
🌟 Khẩu trang có thể dùng trong 70 giờ liên tục và có thể giặt để tái sử dụng nhiều lần. Điều này có thể giảm tải lượng rác thải y tế thải ra ngoài môi trường, giúp bảo vệ môi trường
🌟 Hơn thế nữa, với mức giá rất Việt Nam, bạn đã có ngay những sản phẩm chất lượng cao. Trước khi có dịch, giá bán đã công bố. Qua 4 lần bùng dịch, giá bán vẫn bình ổn đúng cam kết. Đó là bởi vì kim chỉ nam của SafeLife Vietnam là “Kinh doanh vì con người”.
🌟 Nhằm đem đến hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, hiện SafeLife Vietnam vẫn đang triển khai chương trình “PHÍ SHIP 9K TOÀN SÀI GÒN”. Nhắn tin cho SafeLife ngay để được hỗ trợ đặt hàng nhé !!