Safelife cùng Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh chung tay chống dịch cận Tết Tân Sửu 2021

Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã nhận 1.200 khẩu trang từ Doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam vào hôm qua, 8/2/2021.


Trước đó là đại diện của 4 Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh Đak Nông, Đak Lak, Gia Lai và Kontum (Quân Khu 5) và toàn thể các tỉnh như Lâm Đồng, Bình Thuận, T.P.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Tây Ninh cũng đã nhận 20.000 khẩu trang từ SafeLife Vietnam để trang bị cho các chiến sĩ chống dịch.


Riêng khu vực tâm dịch Gia Lai, SafeLife Vietnam chuyển ngay 25.000 khẩu trang y tế (MedicalMask) và 1.000 khẩu trang N96cacbon, 100 chai gel của các nhà hảo tâm ủng hộ ngay lập tức cho bệnh viện Gia Lai và vùng dịch xa xôi, khó khăn huyện Ia Pa.


1.000 khẩu trang khác cũng được chuyển đến cho các cháu nhỏ bị ảnh hưởng bởi nhiệt điện Vĩnh Tân gồm xã Vĩnh Tân, Vĩnh Hảo (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) và Cà Ná (Ninh Thuận) phát trước Tết này.
Các phần quà chung tay này đều đến từ sự đóng góp của cộng đồng qua việc mua khẩu trang SafeLife Vietnam. Vì doanh nghiệp xã hội đăng ký nhà nước dùng 51% lợi nhuận (và thêm 5% doanh thu) để phụ vụ cộng đồng.
Các khách hàng hãy tiếp tục ủng hộ SafeLife Vietnam nhé! Vẫn còn nhiều nơi khó khăn đang cần sự chia sẻ. Tuyến đầu chống dịch trực tiếp có sự chung tay để an toàn thì tất cả chúng ta mới bình an.
Mua khẩu trang SafeLife Vietnam để hết dịch chúng ta sẽ làm Nhà Sống Lũ và trồng rừng nhé!