Thương gửi miền Trung

Safelife Vietnam đã cùng các nhà hảo tâm quyên góp thật nhiều vật phẩm thiết yếu cho bà con miền Trung đang gặp phải thiên tai. Cụ thể như sau:
-1.000 chai nước mắm truyền thống loại 500ml (500 chai Thanh Hà, 500 chai Bảy Mẫn)
-1.008 hộp sữa ông Thọ
-1.000 lốc băng vệ sinh
-1.000 chai dung dịch phụ khoa phụ nữ
-1.000 chai gel kháng khuẩn nano bạc SafeLife Vietnam
-1.000 chai dầu ăn loại 500ml
-1.000 tã trẻ em
-1000 vỉ paracetamol
-Một số chăn bông, quần áo và ruốc khô
Tất cả sẽ thành 1.000 phần quà chất lượng. Sẽ có chị Đoàn Thanh Tâm (đại lý doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam) tại Đà Nẵng tiếp nhận và chuyển đến bà con đang bị lũ cô lập ở Quảng Nam nhờ sự phối hợp với trực thăng của Quân khu 5.
Như vậy, ngoài đối tượng mà doanh nghiệp xã hội phục vụ là trẻ em vùng ô nhiễm, trẻ em ung thư máu, ung thư phổi và các bệnh về hô hấp thì SafeLife Vietnam sẽ mở rộng thêm trách nhiệm cộng đồng và môi trường của mình theo từng bước vững chắc, chú trọng chất lượng.

 

Hiện nay có các công việc cần chuẩn bị:
1-Xây dựng mô hình trồng lại rừng đa tầng để giữ đất, tích lại nước ngầm cho vùng lũ lụt. Mô hình áp dụng trồng từ 12.000 cây đa tầng cho năm 2021.
2-Làm từ 12.000 áo phao cho miền Trung cũng trong năm 2021.
3-Làm mô hình và chuyển giao nhà phao chống lũ cho miền Trung, miền Tây Việt Nam.
Team SafeLife Vietnam rất cần ngồi cùng các anh chị có quê hương ở các tỉnh miền Trung thuộc vùng lũ lụt để làm đầu mối chuyển giao mô hình để bà con tự làm nhà phao, nhận miễn phí áo phao kèm điều liện nhận giống trồng rừng. Sẽ cần phải CÓ ĐIỀU KIỆN nhận giống trồng rừng để người dân địa phương cũng có trách nhiệm tái tạo rừng, giữ đất khi nhận tấm lòng và cũng là trách nhiệm xã hội của đồng bào các nơi.
Thứ Hai, ngày 1/11/2020 sẽ công bố mô hình nhà phao để các anh chị tham khảo và đóng góp ý kiến nhé!
Mỗi người chung tay thì mọi thứ sẽ dần khá lên thôi.
Các bạn có thể mua các sản phẩm chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, thoát Tàu 100%. Lợi nhuận sẽ dành để phục vụ cộng đồng và môi trường như đã nêu ở trên tại đây